Sofa Minh Phú tự hào là phân xưởng chuyên sản xuất sofa, nội thất đồ rời hàng đầu miền Bắc. Kính mời quý khách hàng, quý đối tác cùng theo dõi video về hồ sơ năng lực doanh nghiệp của chúng tôi.

Hồ sơ năng lực của Sofa Minh Phú là một cuốn tài liệu quan trọng tổng quan những thông tin chung về Công ty TNHH Sản xuất nội thất và Thương mại Minh Phú.

Hồ sơ năng lực của chúng tôi bao gồm các phần chính:

  • Thông tin chung
  • Lịch sử hình thành và phát triển
  • Quy trình làm việc
  • Thế mạnh sản xuất
  • Một số dự án đã thực hiện

Chất lượng nguồn nhân lực

Sofa Minh Phú là một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, cho đến nay, quy mô nhân sự của Minh Phú đã lên đến gần 100 người, trong đó bao gồm gần 80 nhân viên sản suất và 20 nhân viên tư vấn, thiết kế.

Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra, điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh với năng lực sáng tạo và sản xuất có năng suất cao.

Đặc biệt, Sofa Minh Phú cũng rất chú trọng trong công tác tuyển dụng và đào tạo nhân tài. Chúng tôi luôn cố gắng tạo cơ hội cho nhân viên có cơ hội thực hành nhằm tích lũy kinh nghiệm làm việc, cùng với đó là những chính sách khuyến khích công – nhân viên tự học tập, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để nâng cao năng lực sản xuất và nghiệp vụ.

Năng lực sản xuất

  • Xưởng sản xuất đầu tiên của công ty nội thất Minh Phú được thành lập tại 449 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội với quy mô từ 200 – 300m2, hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ các loại sofa đồ rời.
  • Tới năm 2017, với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, Minh Phú đã mở rộng quy mô nhà xưởng lên 2000m2, địa chỉ xưởng mới được đặt tại Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội. Đặc biệt, tới năm 2022, công ty thành lập thêm một xưởng chuyên sản xuất đồ gỗ, đồ cơ khí tại Yên Hà, Võng La, Đông Anh, Hà Nội, giúp công ty có thể chủ động hơn trong việc cung cấp và xử lý nguyên vật liệu sản xuất sofa. Nhờ đó, nội thất Minh Phú có thể duy trì công suất sản xuất trên 5000 bộ sản phẩm mỗi năm.
  • Các sản phẩm nội thất sofa cơ bản của Minh Phú đều được sản xuất từ gỗ thông, đệm mút K43, lò xo giàn. Ngoài ra, chúng tôi hoàn toàn có thể linh hoạt thay đổi chất liệu khung, mút, vải bọc và chân ghế theo yều cầu của khách hàng.

Tham khảo thêm: Hồ sơ năng lực Sofa Minh Phú

Hotline: 0906 161 316 – 0866 807 160 – 0878 554 433

Fanpage: Sofa Minh Phú

Địa chỉ: Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội