Giới thiệu doanh nghiệp

Xưởng Sofa Minh Phú – Tên đầy đủ là Công ty TNHH Sản Xuất Nội Thất Và Thương Mại Minh Phú được thành lập vào năm 2012, hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội thất sofa thiết kế theo yêu cầu.

Đôi nét về xưởng Sofa Minh Phú

Xưởng sản xuất đầu tiên của Sofa Minh Phú được thành lập tại 449 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội với quy mô từ 200 – 300m2, hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ các loại sofa đồ rời.

Tới năm 2017, với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, Minh Phú đã mở rộng quy mô nhà xưởng lên 3000m2, địa chỉ xưởng mới được đặt tại Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội. Đặc biệt, tới năm 2022, công ty thành lập thêm một xưởng chuyên sản xuất đồ gỗ, đồ cơ khí tại Yên Hà, Võng La, Đông Anh, Hà Nội, mở rộng quy mô xưởng sản xuất lên 5000m2. Điều này giúp công ty có thể chủ động hơn trong việc cung cấp và xử lý nguyên vật liệu sản xuất sofa. Nhờ đó, nội thất Minh Phú có thể duy trì công suất sản xuất trên 10.000 bộ sản phẩm mỗi năm.

Các sản phẩm nội thất sofa cơ bản của xưởng sofa Minh Phú đều được sản xuất từ gỗ thông, đệm mút K43, lò xo giàn. Ngoài ra, chúng tôi hoàn toàn có thể linh hoạt thay đổi chất liệu khung, mút, vải bọc và chân ghế theo yều cầu của khách hàng. 

Căng chun đai chuyên dụng và lò xo
Sofa Minh Phú, xưởng sản xuất nội thất đồ rời chất lượng cao

Đọc thêm: Hồ sơ năng lực Sofa Minh Phú

Tầm nhìn và giá trị cốt lõi của xưởng Sofa Minh Phú

Với sự hoàn thiện và phát triển không ngừng về khả năng thiết kế, sản xuất và thi công, Sofa Minh Phú hướng tới mục tiêu sẽ trở thành đơn vị sản xuất đầy đủ các loại mẫu mã nội thất sofa chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu miền Bắc vào năm 2025, tầm nhìn tới năm 2030. Trong quá trình đó, Minh Phú luôn ghi nhớ sứ mệnh:

  • Với đối tác: Trở thành nhà thầu uy tín và là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng về mảng nội thất sofa, bàn ghế ăn, giường ngủ,…
  • Với nhân viên: Nguồn nhân lực là yếu tố hàng đầu quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chính vì vậy, ban lãnh đạo công ty luôn cố gắng tạo lập một môi trường làm việc tích cực, hài hòa. Chúng tôi luôn khuyến khích tinh thần học tập, phát triển nghiệp vụ chuyên môn của nhân viên, đồng thời khuyến khích sự trao đổi, hợp tác giữa nhân viên các bộ phận, phòng ban, tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh.
  • Với xã hội: Hài hòa lợi ích của doanh nghiệp và xã hội, nâng cao đời sống người lao động.
Mang giá trị tới khách hàng

Để đạt được điều này, chúng tôi luôn ghi nhớ và nghiêm túc thực hiện theo 3 giá trị cốt lõi như sau:

1. Khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình, Sofa Minh Phú luôn mong muốn đem lại độ hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn tận tình 24/7. Chúng tôi tin rằng, khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu, lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của xưởng Sofa Minh Phú.

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu
Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu

2. Không ngừng đổi mới

Hòa vào sự phát triển không ngừng của công nghệ và các trào lưu văn hóa nghệ thuật hiện đại, Sofa Minh Phú vẫn luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu và tích lũy không ngừng để có thể tiến tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm phù hợp với xu hướng xã hội và sở thích người tiêu dùng nhất.

Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ không ngừng tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để những sản phẩm của mình ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, một nhà sản xuất chỉ thành công khi làm ra được những sản phẩm hoàn hảo, hợp ý khách hàng của mình.

Tham khảo sản phẩm của Minh Phú tại đây: Danh mục sản phẩm

Nâng cấp nhà xưởng
Nâng cấp nhà xưởng
Đầu tư máy móc
Đầu tư máy móc

3. Phát triển bền vững

Một doanh nghiệp phát triển bền vững là một doanh nghiệp nhanh chóng thích ứng, vận dụng hợp lý sự phát triển của khoa học công nghệ và dịch vụ giao vận; luôn tạo điều kiện cho công nhân viên học hỏi, sáng tạo để phát triển bản thân.

Xưởng Sofa Minh Phú cam kết phát triển bền vững bằng cách tận dụng sự phát triển của khoa học công nghệ và sự phát triển của các công ty vận chuyển hàng hóa, dùng Internet làm nền tảng để tiến hành thu hút đối tác và tư vấn khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng hoàn thiện thể chế và môi trường làm việc tại doanh nghiệp, cố gắng tạo nên một môi trường làm việc an toàn, thân thiện và chuyên nghiệp cho người lao động, đồng thời tạo cơ hội đào tạo và khuyến khích sự phát triển của mỗi cá nhân và đội nhóm trong công ty.

Minh Phú những ngày đầu thành lập
Minh Phú những ngày đầu thành lập
Minh Phú giai đoạn 2014-2017
Minh Phú giai đoạn 2014-2017
Minh Phú giai đoạn 2018-2020
Minh Phú giai đoạn 2018-2020
Minh Phú giai đoạn 2020 - nay
Minh Phú giai đoạn 2020 – nay

Để hiểu thêm về Sofa Minh Phú và được tư vấn, nhận báo giá chi tiết về những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể tham khảo và liên hệ với chúng tôi qua những kênh thông tin sau:

  • Hotline: 092 536 28 28
  • Fanpage: Sofa Minh Phú
  • Địa chỉ phân xưởng: Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh
  • Email: sale@sofaminhphu.vn