1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website sofaminhphu.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ. Đây là các thông tin mà Minh Phú cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ và để chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website sofaminhphu.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về yêu cầu của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Sofa Minh Phú sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website sofaminhphu.vn;
  • Ngăn ngừa các hoạt động giả mạo khách hàng;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Chúng tôi cam kết tuyệt đối không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại sofaminhphu.vn. Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Sofa Minh Phú chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về địa chỉ: sale@sofaminhphu.vn. Trong những trường hợp còn lại, thông tin của quý khách sẽ được bảo mật trong hồ sơ khách hàng của chúng tôi.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH PHÚ

Địa chỉ:

  • Văn phòng và xưởng sản xuất chính: Xưởng sản xuất sofa Minh Phú – Cổ Điển, Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội
  • Xưởng sản xuất 2: Yên Hà, Võng La, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0906 161 316 – 0866 807 160 – 0878 55 44 33

Website: Sofa Minh Phú

Fanpage: Sofa Minh Phú 

Email: sale@sofaminhphu.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Sofa Minh Phú không thu thập thông tin khách hàng qua trang web. Thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: sale@sofaminhphu.vn hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0906 161 316 hoặc 0866 807 160 hoặc 0878 554 433.

Quý khách hàng, Quý đối tác có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Sofa Minh Phú chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại Sofa Minh Phú, việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là rất quan trọng, quý khách được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật. Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của quý khách cho bất kỳ người nào khác.

Sofa Minh Phú cam kết chỉ sử dụng các thông tin của quý khách vào các trường hợp sau:

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng;
  • Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại;
  • Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Sofa Minh Phú hiểu rằng quyền lợi của Quý khách hàng, Quý đối tác trong việc bảo vệ thông tin khách hàng cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Vì vật, trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của công ty, vui lòng liên hệ qua số hotline 0906 161 316 hoặc 0866 807 160 hoặc 0878 554 433 hoặc email: sale@sofaminhphu.vn