Thông tin công ty

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Nội Thất Minh Phú là một công ty chuyên sản xuất đồ Nội thất sofa – Bàn ghế ăn – Giường ngủ theo yêu cầu.
Công ty được thành lập vào năm 2012 với trụ sở kinh doanh chính đặt tại số 449 Nguyễn Hoàng Tôn, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội; xưởng sản xuất đặt tại Cầu E, thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

Trải qua một thời gian dài không ngừng phấn đấu và phát triển. Đến nay, sản phẩm của Sofa Minh Phú đã nhận được sự yêu thích và tin tưởng đến từ nhiều đối tượng khách hàng. Bao gồm cả Chủ đầu tư, kiến trúc sư thiết kế nội thất và các hộ gia đình. Đây là kết quả từ việc Sofa Minh Phú luôn cố gắng cập nhật, cải tiến mẫu mã, chất lượng và quy trình sản xuất để có thể bắt kịp với xu hướng thị trường.

Cho tới hiện tại, Xưởng sản xuất nội thất Minh Phú đã mở rộng khu vực sản xuất với 2 xưởng sản xuất đặt tại:

  • Xưởng 1: Thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP Hà Nội (Chuyên sản xuất sofa);
  • Xưởng 2: Thôn Yên Hà, xã Võng La, huyện Đông Anh, TP Hà Nội (Chuyên đồ gỗ, sản phẩm cơ khí).

Với quy mô nhân sự lên đến 100 người, diện tích nhà xưởng rộng hơn 3000m2, trung bình mỗi năm sản xuất được 5000 bộ sản phẩm nội thất sofa. Chúng tôi tự tin có thể đem tới cho khách hàng sự chăm sóc tận tình nhất, những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất.

 

Toàn cảnh phòng may tại Minh Phú
Toàn cảnh phòng may tại Minh Phú
Khu vực chế tạo khung sofa
Khu vực chế tạo khung sofa
Kiểm tra chất lượng
Kiểm tra chất lượng
Dán mút cho sofa
Dán mút cho sofa

 

 

 

 

 

 

 

 

Khu vực máy cắt CNC
Khu vực máy cắt CNC
Căng chun đai chuyên dụng và lò xo
Căng chun đai chuyên dụng và lò xo
Mỗi sản phẩm đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết
Mỗi sản phẩm đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với hơn 12 năm trên thị trường, chúng tôi đã và đang là đối tác của các khách hàng, tổ chức, kiến trúc sư, đơn vị thi công nội thất lớn nhỏ trên cả nước. Với phương châm mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và giá hợp lý nhất, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để có thể đưa đến tay khách hàng những sản phẩm, công trình đẹp mắt và sang trọng nhất. Xưởng sản xuất nội thất Sofa Minh Phú trao trọn niềm tin tới khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể: 

📞 Hotline/ Zalo: 0878554433

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/xuongsofaminhphu

www.youtube.com/@sofaminhphu