Xưởng Sofa Minh Phú tăng ca sản xuất, đảm bảo tiến độ

Trong bối cảnh ngành công nghiệp nội thất đang trở nên ngày càng cạnh tranh, việc tối ưu hóa quy trình sản xuất là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Xưởng sản xuất nội thất Sofa Minh Phú đã nhận thức rõ về điều này và đang triển khai chiến lược tăng ca sản xuất, nhằm đảm bảo tiến độ và đồng thời tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên.

Vì sao Sofa Minh Phú thực hiện tăng ca sản xuất?

Trong những tháng cuối năm, hoạt động sản xuất tại phân xưởng Sofa Minh Phú ngày cảng trở nên sôi động. Các giờ làm việc tăng ca tại phân xưởng cũng đang không ngừng gia tăng. Một số lý do mà Minh Phú lựa chọn tăng ca sản xuất như:

1. Đảm bảo tiến độ sản xuất

Bước vào những ngày cuối năm, nhu cầu về nội thất gia đình đã tăng lên đáng kể. Sofa Minh Phú, nhận ra đây là cơ hội để mở rộng thị trường và nắm bắt nhu cầu đang tăng cao. Các dự án nội thất hiện nay cũng đang được các đơn vị triển khai gấp rút trước dịp năm mới. Do đó, việc tăng ca sản xuất là vô cùng cần thiết để đảm bảo sản phẩm kịp tiến độ.

Đối với Sofa Minh Phú, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Để đảm bảo chất lượng, việc duy trì tiến độ sản xuất là không thể phủ nhận. Tăng ca giúp đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm soát chất lượng một cách cẩn thận và chi tiết.

Tăng ca đảm bảo tiến độ
Sản xuất đúng tiến độ sản phẩm

2. Tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên

Sofa Minh Phú đã áp dụng chính sách thưởng tăng ca hấp dẫn để khích lệ đội ngũ công nhân viên. Việc này không chỉ tạo động lực lớn cho họ mà còn tăng cường tinh thần làm việc nhóm và sự cam kết đối với công việc.

Việc tăng ca không chỉ mang lại thu nhập thêm cho công nhân viên mà còn tạo ra cơ hội thăng tiến. Sofa Minh Phú đánh giá cao những cá nhân có năng lực và cam kết, và thông qua việc tăng ca, họ có thể phát triển sự nghiệp của mình trong công ty.

Tăng thu nhập cho nhân viên
Tăng thu nhập cho công nhân viên

Lý do Sofa Minh Phú đủ lượng công việc tăng ca trong mùa dịch

Trong mùa dịch, hoạt động sản xuất và tăng ca tại Minh Phú vẫn được diễn ra nhộn nhịp. Một số lý do giúp chúng tôi duy trì được lượng đơn hàng và công việc ổn định cho đội ngũ nhân viên như:

1. Sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, tùy chỉnh theo yêu cầu

Theo xu hướng phát triển của xã hội, nhu cầu về chất lượng đồ dùng nội thất của các gia đình cũng không ngừng gia tăng. Sofa Minh Phú với các mẫu sofa đa dạng, chất lượng cao đã dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng muốn làm mới không gian sống của mình.

Sản xuất nội thất chất lượng
Sản phẩm chất lượng, đa dạng

2. Nội thất giá thành cạnh tranh, sản xuất trực tiếp tại xưởng

Khi các gia đình thực hiện thu hẹp chi tiêu thì Sofa Minh Phú chính là địa chỉ lý tưởng dành cho các gia đình đang tìm kiếm đồ dùng nội thất cao cấp với giá cả phải chăng. Chúng tôi sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian, sản phẩm đến tay khách hàng không phát sinh thêm bất kỳ chi phí khác. Do đó, quý khách có thể yên tâm khi sở hữu sản phẩm nội thất với mức giá ưu đãi nhất.

3. Phân xưởng sản xuất uy tín, kinh nghiệp nhiều năm trong nghề

Với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, Sofa Minh Phú đã khẳng định được uy tín và chất lượng trong ngành. Bằng quy mô phân xưởng rộng hơn 3000m2, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, máy móc sản xuất hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng lớn đến rất lớn.

Nguồn lực sản xuất mạnh
Quy mô, nguồn lực sản xuất mạnh

4. Đối tác với các đơn vị kiến trúc và thi công nội thất

Một trong những lý do giúp Minh Phú không ngừng gia tăng đơn hàng đó chính là các đối tác lâu bền. Hợp tác với các đơn vị kiến trúc và thi công nội thất đã giúp chúng tôi mở rộng mạng lưới tiếp cận và tạo ra những dự án lớn, đồng thời thúc đẩy nhu cầu về sản phẩm.

5. Chất lượng dịch vụ xuất sắc

Sofa Minh Phú nổi bật lên với chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng xuất sắc. Điều này tạo ra một lượng lớn đơn đặt hàng và đồng thời giữ chân được lượng lớn khách hàng quen thuộc. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng túc trực 24/7 để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Chất lượng dịch vụ khách hàng tốt
Dịch vụ khách hàng xuất sắc

Trên tất cả, sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và khả năng linh hoạt trong điều chỉnh chiến lược kinh doanh đã giúp Sofa Minh Phú vững bước phát triển trong điều kiện kinh tế biến động.

Thông tin liên hệ để nhận tư vấn chi tiết và đặt hàng nội thất:

  • Hotline: 092 536 28 28
  • Fanpage: Sofa Minh Phú
  • Email: sale@sofaminhphu.vn
  • Địa chỉ: Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.