Thư mời tham quan gian trưng bày tại triển lãm VIETBUILD HN tháng 3.2024

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác

Công ty TNHH sản xuất nội thất và thương mại Minh Phú xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng và đối tác. Với niềm tự hào và lòng nhiệt thành, chúng tôi kính mời quý khách đến tham quan gian trưng bày nội thất của chúng tôi tại triển lãm VIETBUILD Hà Nội năm 2024 với chủ đề Xây Dựng – VLXD – Bất Động Sản & Trang Trí Nội Ngoại Thất. Triển lãm này là cơ hội lý tưởng để chúng tôi giới thiệu sản phẩm, chia sẻ với Quý vị về sứ mệnh và cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao, sáng tạo và phong cách.

Chi tiết sự kiện triển lãm: 

  • Tên sự kiện: Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2024
  • Thời gian: 20/3–24/3/2024
  • Địa điểm: Khu trưng bày phía bên phải cửa chính, sau thang cuốn Nhà trung tâm A1 – Cung Triển Lãm Kiến Trúc Xây Dựng Quốc Gia – 01 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sofa Minh Phú là một trong 1500 gian hàng tham gia trong sự kiện triển lãm VIETBUILD năm 2024. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi vinh dự khi là địa chỉ cung cấp nội thất uy tín, chất lượng được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn. 

Thư mời triển lãm Vietbuild 2024
Thư mời triển lãm Vietbuild 2024 của Sofa Minh Phú

Triển lãm Vietbuild, bước tiến mới của Sofa Minh Phú

Lần đầu tiên tham gia triển lãm VIETBUILD, Minh Phú hứa hẹn sẽ đem đến gian trưng bày với các sản phẩm nội thất như sofa, giường ngủ, kệ tivi, ghế ăn,….Đa dạng về phong cách, kiểu dáng cũng như chất liệu. Quý khách có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và nhận tư vấn chi tiết của các nhân viên trực tại gian.

Đặc biệt, khi đến với gian trưng bày của Sofa Minh Phú, quý khách tham quan có thể nhận được những voucher giảm giá đặc biệt chỉ có tại triển lãm VIETBUILD. Minh Phú hứa hẹn sẽ mang đến một gian hàng triển lãm bùng nổ với nhiều sản phẩm đặc sắc, đáp ứng được nhu cầu của khách tham quan. 

Vị trí gian trưng bày Vietbuild
Vị trí gian trưng bày của Sofa Minh Phú tại triển lãm VIETBUILD 2024

Rất mong các quý khách hàng /quý đối tác đến tham quan gian hàng của chúng tôi để có những trải nghiệm thú vị và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi rất mong được gặp mặt và trao đổi ý kiến cùng quý khách hàng để hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của quý khách, từ đó cùng nhau phát triển hợp tác và xây dựng những mối quan hệ lâu dài.

Chúng tôi trân trọng mong được đón tiếp Quý vị tại gian hàng của chúng tôi tại Triển Lãm VIETBUILD 2024.

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.