Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

Kính chào Quý khách hàng và đối tác thân mến,

Trong không khí tươi vui và hân hoan của mùa Xuân mới, Sofa Minh Phú xin gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn bộ quý khách hàng, đồng nghiệp và đối tác. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, chúng tôi xin trân trọng thông báo về lịch nghỉ làm việc của Sofa Minh Phú như sau:

Lịch nghỉ tết nguyên đán 2024
Lịch nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thời gian nghỉ của phân xưởng:

Từ ngày 29 tháng Chạp (âm lịch) đến hết ngày 7 tháng Giêng (âm lịch).

Trong khoảng thời gian nghỉ này, xưởng sản xuất của chúng tôi sẽ tạm nghỉ để đội ngũ nhân viên có thêm thời gian để sum họp, nghỉ ngơi và đón nhận những niềm vui từ gia đình và người thân.

Ngày làm việc trở lại của Minh Phú:

Bắt đầu từ ngày 8 tháng Giêng (âm lịch), Sofa Minh Phú sẽ hoạt động trở lại với tinh thần mới, năng lượng tích cực và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Trong thời gian nghỉ Tết, nếu quý khách có bất kỳ nhu cầu hoặc thắc mắc cụ thể, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng liên hệ trước qua địa chỉ email hoặc số điện thoại hỗ trợ khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng hồi đáp trong thời gian ngắn nhất có thể.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hiểu biết và hỗ trợ của quý khách hàng trong việc chấp nhận và chia sẻ niềm vui của chúng tôi trong dịp lễ này.

Chúc quý khách hàng có một kỳ nghỉ vui vẻ, tràn đầy niềm hạnh phúc và bình an bên gia đình. Sofa Minh Phú mong rằng năm mới sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý khách.

Trân trọng,

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 092 536 28 28
  • Facebook: Fanpage Sofa Minh Phú
  • Địa chỉ phân xưởng: Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh
  • Email: sale@sofaminhphu.vn

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.