Sofa nỉ MS216

Tại sao ghế sofa nỉ được nhiều khách hàng lựa chọn

Khác với sofa bọc da sofa  nỉ có ưu điểm là thông thoáng,dễ chịu mang đến cho bạn cảm giác ngồi thư giãn thoải  mái nhất.Chất liệu nỉ với đặc tính  mềm mại nhiều hoa văn họa tiết phong phú,màu sắc đa dạng để lựa chọn.Ngoài ra vỏ ghế của sofa nỉ có khóa kéo có thể dễ dàng tháo rời để giặt,vệ sinh sau một thời gian sử dụng.

ghế sofa nỉ bắc âu giá tại xưởng

CẤU TẠO GHẾ:

– Khung ghế sofa sản xuất tại Sofa Minh Phú được làm bằng gỗ thịt chắc chắn đã qua xử chống cong vênh mối mọt có độ bền từ 7-10 năm.Tuyệt đối không sử dụng những loại gỗ tạp kém chất lượng như những sản phẩm hàng chợ bán sẵn trên thị trường.Quý khách sẽ được trực tiếp tới xưởng kiểm tra khung ghế trước khi bọc lớp vỏ ghế để hoàn toàn an tâm về chất lượng.

– Vỏ đệm ghế sofa được thiết kế khóa kéo rất tiện lợi để khách hàng có thể dễ dàng tháo vỏ ra để vê sinh giặt giũ.Chú ý khi khi giặt vỏ ghế phải lộn mặt trái ra ngoài rồi mới cho vào máy giặt để tránh làm xước sợi vải.

– Phần đệm mút cao cấp được Sofa Minh Phú sử dụng có độ bền và đàn hồi cao tạo cảm giác thoải mái thư giãn khi ngồi.Tuyệt đối không sử dụng những loại mút tạp mút xốp kém chất lượng gây hai tới sức khỏe trên thị trường.

BANNER BAI VIET

VÌ SAO CHÚNG TÔI BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG MÀ GIÁ LẠI RẺ? 
➡ CHỦ ĐỘNG SẢN XUẤT – BÁN HÀNG NGAY TẠI XƯỞNG
➡ KHÔNG TỐN CHI PHÍ MẶT BẰNG SHOWROOM ĐẮT ĐỎ
➡ HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU LÀ XƯỞNG SOFA BÁN TRỰC TIẾP TỚI TAY KHÁCH HÀNG

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.