Sofa hoàng gia bàn giao cho khách hàng

Xưởng sofa Minh Phú xin chân thành cảm ơn gia đình anh chị đã lựa chọn đặt sofa hoàng gia tại Minh Phú. Bộ sản phẩm được anh chị lựa chọn đặt hàng sau khi đã được tư vấn và tham quan trực tiếp tại xưởng. Từng chi tiết được các thợ tay nghề lâu năm của Minh Phú làm kỳ công, tỉ mỉ và rất cẩn thận. Vừa qua Minh Phú vô cùng vinh dự khi được bàn giao bộ sản phẩm vô cùng đẹp này. Cảm ơn anh chị đã tin tưởng và lựa chọn. Chúc anh chị và gia đình luôn mạnh khỏe.

Sau đây mời quý khách hàng xem qua bộ sản phẩm của bộ sản phẩm đẳng cấp này:

Sofa hoàng gia – Vẻ đẹp sang trọng trong xu hướng thời đại mới

Thiết kế hiện đại cách điệu từ sofa cổ điển tạo nên một sản phẩm thời đại mới sắc nét tân thời. Tay nghề lâu năm của người thợ, từng điểm nhấn sắc nét, sang trọng trong từng chi tiết

Sofa Minh Phú tự hào là đơn vị sản xuất sofa chuyên nghiệp theo yêu cầu thiết kế. Với đội ngũ nhân viên lâu năm kinh nghiệm trong ngành nội thất chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo chuẩn tiến độ, chuẩn chất lượng cho dự án, công trình,…

Chất liệu, kích thước, kiểu dáng, màu sắc: tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, hỗ trợ vận chuyển với đơn hàng ngoại tỉnh

Liên hệ với Minh Phú theo các địa chỉ dưới đây:

📞 Hotline: 0878554433

🌐 Website: https://sofaminhphu.vn

✉️ Email: sofaminhphu@gmail.com

📌 Facebook: Sofa Minh Phú

📌 Địa chỉ : Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội.

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.