MỘT VÀI MẸO NHỎ GIÚP SOFA GỖ LUÔN SÁNG BÓNG

Một vài mẹo nhỏ giúp sofa gỗ luôn sáng bóng

Tác giá: Nguyễn Bá Nghĩa | Ngày: 27-09-2017 | 0 bình luận

Trong quá trình sử dụng lâu dài ghế sofa không thể tránh khỏi những bụi bẩn hay vết xước làm cho bộ sofa trở nên cũ và mất đi tính thẩm mỹ của nó. Tuy nhiên, mỗi bộ ghế sofa với chất liệu khác nhau sẽ có những cách giữ gìn và vệ sinh riêng.  Ngày hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn một vài mẹo nhỏ giúp sofa gỗ luôn sáng bóng .

Đối với loại ghế sofa gỗ cho phòng khách được đánh vecni thì bạn có thể làm sáng bóng lớp vecni đó bằng cách lấy khăn mềm thấm sữa tươi và lau lớp vecni đó, đợi cho lớp sữa tươi khô thì bạn lấy khăn mềm thấm nước sạch lau lại. Như vậy, bộ ghế sofa gỗ nhà bạn luôn sạch và sáng bóng. Tuy nhiên, cần lưu ý là bạn nên sau sạch lớp sữa tươi tránh tình trạng kiến và gián bám lên sofa.

Nếu sofa gỗ bị dính những vết bẩn lâu ngày đã khô, bạn có thể làm sạch các vết bẩn đó một cách dễ dàng bằng bia hoặc dầu thông. Việc cần làm là bạn lấy khăn mềm thấm một ít bia hoặc dầu thông lau lên bề mặt sofa dính bẩn. Như vậy, những vết bẩn cứng đầu được làm sạch nhanh gọn và bạn sẽ có một bộ ghế sofa mới sáng bóng.

Với những ghế sofa gỗ không đánh vecni thì bạn có thể làm sạch chúng bằng cách sử dụng 10g muối hòa với 1 lít nước và 90g thuốc tẩy để vệ sinh ghế sofa gỗ. Tiếp theo, bạn quét một lớp sơn nước lên bề mặt của ghế sofa để cho lớp hỗn hợp thấm một lúc vào gỗ, rồi rửa lại bằng nước sạch và lau ngay sau đó. Lưu ý là bạn tuyệt đối không nên phơi ghế sofa trược tiếp dưới ánh nắng mặt trời vì có thể làm nứt nẻ và ảnh hưởng đến ghế sofa gỗ.

Trong quá trình sử dụng ghế sofa gỗ cho phòng khách bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng bị xước sát. Do vậy, để làm mới bộ sofa gỗ bị xước sát bạn nên làm như sau: dùng ½ chén dấm cùng ½ chén dầu ô liu, sau đó lấy khăn mềm thấm hỗn hợp trên lau lên ghế sofa gỗ. Bạn sẽ bất ngờ với bộ ghế sofa phòng khách sáng bóng và các vết bẩn, xước hoàn toàn biến mất.

Những chia sẻ về cách làm sáng bóng ghế sofa gỗ trên hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn luôn giữ gìn được đồ nội thất gỗ nói chung và sofa gỗ nói riêng luôn bóng mới.

Liên hệ tư vấn sản phẩm – zalo : 0878554433 – 0906161316 – 0968741505 – 0866807160 – 0975870695 – 0933365889

Địa chỉ nhà máy : Sofa Minh Phú – Cầu E – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội

Sản phẩm cao cấp

Chúng đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất. Sản phẩm của chúng tôi đã nhận được sự ưa chuộng từ thị trường trong và ngoài nước.
Hiện họ đang xuất khẩu rộng rãi sang 200 quốc gia.