Thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2024

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác của Sofa Minh Phú,

Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng và đối tác trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp năm mới Dương lịch 2024 sắp đến, xưởng sản xuất nội thất Sofa Minh Phú xin trân trọng thông báo về lịch nghỉ tết để quý khách hàng và đối tác có thể điều chỉnh kế hoạch làm việc của mình.

Lịch nghỉ lễ:

Thời gian nghỉ: từ ngày 31 tháng 12 năm 2023 (Chủ Nhật) đến hết ngày 1 tháng 1 năm 2024 (Thứ Hai).
Xưởng sẽ hoạt động trở lại vào ngày 2 tháng 1 năm 2024 (Thứ Ba).

Lịch nghỉ lễ tết dương lịch
Lịch nghĩ lễ tết dương lịch 2024 tại Sofa Minh Phú

Chúng tôi mong rằng quý khách hàng và đối tác sẽ thông cảm với sự bất tiện này và kế hoạch sản xuất, giao hàng sẽ được sắp xếp kịp thời trước thời điểm nghỉ lễ.

Liên hệ trong thời gian nghỉ:

Trong trường hợp cần liên hệ khẩn cấp hoặc có vấn đề cần giải quyết ngay, quý khách hàng và đối tác có thể liên hệ qua số điện thoại di động của chúng tôi hoặc gửi email vào địa chỉ email chính thức.

Chúng tôi xin chúc quý khách hàng, đối tác và toàn bộ nhân viên của Xưởng Sản Xuất Nội Thất Sofa Minh Phú một kỳ nghỉ lễ an lành, ấm áp bên gia đình và người thân yêu.

Chân thành cảm ơn!

Trân trọng,

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.