Dự án công trình Hòa Bình Minh Phú Thọ

Bàn giao dự án công trình Hòa Bình Minh tại Phú Thọ

Dự án công trình Hòa Bình Minh Phú Thọ là một trong những dự án lớn mà Minh Phú đảm nhận. Chính vì thế, đòi hỏi Minh Phú phải sản xuất những sản phẩm chất lượng nhất vừa phải giao tới khách hàng đúng yêu cầu. Không ngoài kỳ vọng, chúng tôi đã hoàn thành bàn giao cho đơn vị đúng như yêu cầu với những sản phẩm đẹp nhất, hoàn thiện nhất. Toàn bộ sản phẩm mà Minh Phú bàn giao đều được thực hiện theo yêu cầu thiết kế của chủ dự án.

Sau khi hoàn thành quá trình bàn giao, vận chuyển và lắp đặt, anh chủ vui vẻ chia sẻ: 

“Sản phẩm bên ngoài thực tế RẤT ĐẸP, đẹp hơn rất nhiều so với ảnh 3D! Khi ngồi trải nghiệm tôi thấy rất ÊM ÁI, TIHOẢI MÁI  DỄ CHỊU. Đây chính là điều tuyệt vời mà các nhân viên của tôi được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tôi đánh giá cao sản phẩm này”

Dưới đây là những hình ảnh chúng tôi cập nhật tại dự án công trình Hòa Bình Minh Phú Thọ:

Sofa Minh Phú xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty Hòa Bình Mình vì đã tin tưởng và lựa chọn Minh Phú. Chúc công ty phát triển vững mạnh và thịnh vượng.

Xem thêm: https://sofaminhphu.vn/shop/san-pham/

Sofa Minh Phú – Sản xuất sofa chuyên nghiệp theo yêu cầu thiết kế

Thành công của Minh Phú chính là sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng.

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, công trình đẹp mắt và sang trọng là những gì mà Minh Phú đã đang và sẽ làm.

Mỗi một sản phẩm, dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều đặt trọn cái Tâm để mang đến giá trị và niềm tin cho khách hàng.

Trong tương lai, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác của các khách hàng, kiến trúc sư, đơn vị thi công,… trên cả nước để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất. Liên hệ với Minh Phú qua các địa chỉ dưới đây:

📞 Hotline: 0878554433

🌐 Website: https://sofaminhphu.vn

✉️ Email: sofaminhphu@gmail.com

📌 Địa chỉ : Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội.

 

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.