Bọc lại ghế sofa cũ nhà anh Phương

Bọc lại ghế sofa cũ đang dần trở thành xu thế được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn. Việc bọc lại ghế không chỉ giúp gia chủ dễ dàng sở hữu một bộ sofa đẹp như mới mà còn tiết kiệm một khoản chi tiêu lớn. Với mong muốn cải tạo không gian phòng khách với chi phí tối ưu nhất, anh Phương đã lựa chọn dịch vụ bọc lại ghế sofa tại Sofa Minh Phú.

Bọc lại ghế sofa góc da giá rẻ uy tín

Bộ ghế sofa giường nhập khẩu chất liệu nỉ của anh Phương sau một thời gian anh sử dụng lớp vỏ bọc không còn được đẹp. Sofa Minh Phú đã tư vấn cho anh đổi sang dung chất liệu da cao cấp Hàn Quốc vừa có độ bền cao, mềm mại và thoáng khí. Các phần da bọc ghế đều được chúng tôi may lại nhám dính giống như bộ sofa gốc.

Chỉ sau 5 ngày, bộ sofa đã được thay một lớp áo da như mới. Khi bàn giao cho anh Phương, anh cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm. Anh chia sẻ rằng: “Nếu không nói là sofa bọc lại thì chắc có lẽ ai cũng nghĩ là sofa mới mua”. Cảm ơn anh Phương đã tin tưởng đơn vị Sofa Minh Phú để bọc mới sofa cũ của gia đình.

Lợi ích khi bọc lại ghế sofa
Lợi ích khi bọc lại sofa

Địa chỉ bọc lại ghế sofa uy tín tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn chục năm trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa. Xưởng Sofa Minh Phú nổi tiếng là đơn vị bọc ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội. Phân xưởng chuyên sản xuất, phân phối ghế sofa cho các đơn thiết kê thị công nội thất tại Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc.

Chúng tôi nhận làm tất cả các hạng mục liên quan tới ghế sofa từ: đóng mới, bọc ghế sofa da, sofa nỉ, làm đệm ghế sofa gỗ. Khi quý khách có nhu cầu bọc lại, làm mới ghế chúng tôi sẽ cho tư vấn viên đến tận nhà để đo đạc và tư vấn. Không ngại đường xa – Tư vấn nhiệt tình.

Thông tin liên hệ để nhận tư vấn chi tiết:

Hotline: 0906 161 316 – 0866 807 160 – 0878 554 433

Fanpage: Xưởng Sofa Minh Phú

Địa chỉ: Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.