Bọc ghế sofa giá bao nhiêu tiền

Bộ sofa của bạn sau một thời gian sử dụng bộ vỏ bọc ngoài đã bị sờn rách và phương án bọc lại ghế sofa được nhiều người lựa chọn. Nhưng đa số mọi người đều chưa dự trù được chi phí bọc lại ghế sofa nhà mình khoảng bao nhiều tiền. Vậy bọc ghế sofa giá bao nhiêu? Nên bọc sofa tại xưởng bọc lại sofa nào?

boc-ghe-sofa-gia-bao-nhieu-tien
Cách tính chi phí bọc lại sofa

Dưới đây là cách tính chi phí bọc lại của một bộ ghế sofa giá bao nhiêu 

1. Đối với sofa văng:

chi-phi-boc-lai-ghe-sofa
Cách tính giá bọc lại sofa văng

Bạn đo mét dài của ghế dài bao nhiêu sau đó nhân với giá bọc lại/mét dài ghế là sẽ ra số tiền chi phí bọc ghế.

2. Đối với sofa góc:

chi-phi-boc-lai-ghe-sofa-bao-nhieu-tien
Cách tính giá bọc lại ghế sofa góc tại xưởng

Bạn cũng tính số mét dài của ghế nhân với đơn giá trên mét dài. Như ở hình trên ta lấy (a+b-c) dài + rộng – chiều sâu ghế số mét dài sau đó nhân với đơn giá. Tuy nhiên giá thành bọc lại ghế sofa còn phụ thuộc vào kiểu dáng của ghế sofa nhà bạn đơn giản hay phức tạp.

Bạn nên tìm những đơn vị xưởng chuyên bọc lại ghế sofa có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì bộ ghế sofa bạn bọc lại sẽ không khác gì như mới. Đối với những bộ ghế sofa đơn giản đơn vị bọc lại sẽ tháo lớp vỏ áo mang về may mới sau đó bọc lại tại nhà bạn.

Còn với những bộ sofa cầu kì phức tạp hoặc bị hỏng phần đệm mút thì phải chở về xưởng để bọc lại hoàn thiện xong sẽ chuyển lại nhà bạn. Nếu bạn cần tư vấn bọc lại ghế sofa hãy liên hệ với xưởng Sofa Minh Phú ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ để nhận tư vấn và đặt hàng:

  • Hotline: 092 536 28 28
  • Facebook: Fanpage Sofa Minh Phú
  • Địa chỉ phân xưởng: Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh
  • Email: sale@sofaminhphu.vn

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.