Bàn giao sofa văn phòng tại Cầu Giấy Hà Nội

Bàn giao bộ sofa văn phòng, bàn trà mặt đá cho phòng lãnh đạo tại Trường Mầm Non Lý Thái Tổ 2 – Cầu Giấy – Hà Nội. Văn phòng được setup rất chỉnh chu và tỉ mỉ.

Minh Phú rất vinh dự được ban lãnh đạo và đích thân chủ tịch hội đồng quản trị rường Mầm Non Lý Thái Tổ 2. Đến thăm quan, trải nghiệm các sản phẩm cũng như đặt hàng bộ sofa văn phòng và bàn trà cho phòng tiếp khách.

Bộ sofa theo thiết kế 3D và kích thước rất phù hợp với phòng lãnh đạo, kèm theo đó là bộ đôi ghế thư giãn và bàn trà khá ấn tượng đơn giản, đẹp mà sang. Đây là một số lý do khiến khách hàng đặt và chọn mua bộ sofa văn phòng tại Minh Phú. Thêm nữa Minh Phú là đơn vị cung cấp, thi công nội thất rời có uy tín hiện nay trên thị trường.

Với thiết kế bộ sofa không quá lớn và bộ bàn trà nhỏ gọn, thì bộ sofa có thể kê ở phòng với diện tích từ 12 – 15m vuông. Hoặc các văn phòng kích thước lớn và rộng rãi cũng có thể kê được bộ sofa văn phòng trên.

Minh Phú rất cảm ơn quý khách hàng và ban lãnh đạo rường Mầm Non Lý Thái Tổ 2. Đã quan tâm đến sản phẩm và chọn mua sắm tại công ty, hy vọng các sản phẩm sau này được quý nhà trường lựa chọn Minh Phú là đối tác cung cấp sản phẩm.

Bàn giao sofa cho văn phòng tại Cầu Giấy
Bàn giao sofa cho văn phòng tại Cầu Giấy

Sofa Minh Phú – Sản xuất sofa chuyên nghiệp theo yêu cầu thiết kế

Thành công của Minh Phú chính là sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng.

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, công trình đẹp mắt và sang trọng là những gì mà Minh Phú đã đang và sẽ làm.

Mỗi một sản phẩm, dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều đặt trọn cái Tâm để mang đến giá trị và niềm tin cho khách hàng.

Trong tương lai, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác của các khách hàng, kiến trúc sư, đơn vị thi công,… trên cả nước để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất. 

Liên hệ với Minh Phú qua các địa chỉ dưới đây:

📞 Hotline: 0878554433

🌐 Website: https://sofaminhphu.vn

✉️ Email: sofaminhphu@gmail.com

📌 Địa chỉ : Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội.

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.