Ưu – nhược điểm của các loại bàn ăn mặt đá

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng những công nghệ sản xuất hiện đại, các loại vật liệu dùng trong sản xuất nội thất cũng ngày càng trở nên đa dạng hơn. Ngoài đá tự nhiên, người ta cũng nghiên cứu và phát triển thêm các loại đá nhân tạo. Điều này đã giúp đa dạng hóa lựa chọn cho những người tiêu dùng yêu thích bàn ăn mặt đá. Cùng Sofa Minh Phú đi tìm hiểu ưu – nhược điểm của những loại bàn ăn này nhé!

Phân biệt bàn ăn mặt đá tự nhiên và nhân tạo

Nếu không hiểu biết chuyên sâu về các loại đá, người mua có thể phân biệt bàn trà mặt đá tự nhiên và đá nhân tạo bằng những cách sau:

  • Dựa vào đường vân đá: Những loại đá tự nhiên thường có đường vân có sự phân bố khá ngẫu hứng, màu sắc độc đáo xen kẽ nhau không tuân theo bất cứ quy luật nào, tạo nên những chiếc bàn ăn với hoa văn độc đáo và đầy phá cách. Trái lại, mặt đá nhân tạo thường có vân đá khá nhất quán và đều màu.
  • Dựa vào xúc giác: Cả đá tự nhiên và đá nhân tạo sau khi được gia công đều sẽ có bề mặt bóng mịn. Tuy vậy, ta vẫn có thể phân biệt được 2 loại đá này thông qua cảm nhận về nhiệt độ của nó. Mặt đá tự nhiên thường đem lại cảm giác mát lạnh khi ta chạm vào, trong khi đá nhân tạo thường sẽ ấm hơn đá tự nhiên.
  • Dựa vào trọng lượng: Được tạo nên từ các khoáng vật được nén lại dưới áp suất vô cùng lớn của các tầng địa chất, đá tự nhiên có kết cấu cực vững chắc. Chính vì vậy, trọng lượng của nó thường khá lớn. Trong khi đó, đá nhân tạo được tạo nên từ thành phần chính là bột đá thường sẽ nhẹ hơn nhiều so với đá tự nhiên.
Phân biệt bàn ăn đá tự nhiên và nhân tạo
Phân biệt bàn ăn đá tự nhiên và nhân tạo

Ưu – nhược điểm của các loại bàn ăn mặt đá

Tất cả các mẫu bàn ăn mặt đá có thể là những lựa chọn tuyệt vời, nhưng trong vô số chủng loại, kiểu dáng bàn ăn có mặt bàn bằng đá, chúng không nhất thiết là chiếc bàn phù hợp cho tất cả mọi người. Để khách hàng lựa chọn được chiếc bàn ăn phù hợp với mình nhất, chúng tôi đã tổng hợp và chia ra những ưu – nhược điểm cho loại bàn ăn này như sau:

Ưu - nhược điểm của các loại mặt bàn ăn làm từ đá
Ưu – nhược điểm của các loại mặt bàn ăn làm từ đá

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo những mẫu bàn ghế ăn được yêu thích nhất tại đây: Top 3 bộ bàn ghế ăn hiện đại được yêu thích nhất

Địa chỉ bán bàn ăn uy tín tại Hà Nội

Sofa Minh Phú là đơn vị chuyên sản xuất các loại nội thất đồ rời theo yêu cầu uy tín hàng đầu tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía Bắc. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự yêu thích và tin tưởng tuyệt đối về tính thẩm mỹ và chất lượng.

Đặc biệt, cơ chế bảo hành lập tức, kéo dài lâu năm của chúng tôi cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự hài lòng của khách hàng.

Một số hình ảnh bàn giao bàn ăn, bàn cafe mặt đá của Minh Phú
Một số hình ảnh bàn giao bàn ăn, bàn cafe mặt đá của Minh Phú

Một số mẫu bàn ăn tại Sofa Minh Phú

Hãy đến với Sofa Minh Phú và sáng tạo nên những món nội thất yêu thích nhất của bạn!

Hotline: 0906 161 316 – 0866 807 160 – 0878 554 433

Fanpage: Sofa Minh Phú

Địa chỉ: Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.