Trải nghiệm các mẫu vải mới đến từ nhãn hàng Cozy

Trong hành trình mang lại những sản phẩm nội thất chất lượng cho khách hàng, Sofa Minh Phú luôn không ngừng phát triển, hợp tác cùng các thương hiệu vải bọc sofa nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Thời gian gần đây, chúng tôi đã trải nghiệm, nhập thêm nhiều mẫu vải mới đến từ thương hiệu Cozy, một thương hiệu vải mới nhưng nhanh chóng chinh phục nhiều khách hàng bởi sự độc đáo, và các tính năng đa dạng trong sản phẩm. Sự kết hợp này đã đem đến những bộ sưu tập vải mới lạ và độc đáo, hứa hẹn sẽ làm cho không gian sống của bạn trở nên lịch lãm và thoải mái hơn bao giờ hết.

Khám phá các mẫu vải mới đến từ Cozy

Được thành lập từ năm 2023, thương hiệu vải Cozy đã nhanh chóng được các xưởng sản xuất nội thất, khách hàng biết đến bởi các loại vải chất lượng nhưng mức giá vô cùng ưu đãi, cạnh tranh. Không chỉ có vẻ ngoài đẹp mắt, màu sắc đa dạng, bộ sưu tập vải của Cozy còn có các tính năng vượt trội như trượt nước, sử dụng được 2 mặt vải,…

Sau khi được nhân viên đến từ nhãn hàng Cozy giới thiệu, đội ngũ nhân viên kinh doanh tại Minh Phú đã có thêm được những kiến thức mới về loại vải này. Từ đó có thể tư vấn chi tiết, giúp khách hàng lựa chọn được những loại vải bọc sofa, nội thất ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

Trải nghiệm các mẫu vải của Cozy
Trải nghiệm các mẫu vải của Cozy
Mẫu vải mới của Cozy
Mẫu vải mới của nhãn hàng Cozy

Sofa Minh Phú, xưởng sản xuất đồ bọc cao cấp

Khi đến với xưởng sản xuất nội thất Sofa Minh Phú, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp những loại vải mới nhất từ Cozy và chọn lựa cho mình bộ sofa hoàn hảo phản ánh phong cách và cá nhân của bạn.

Không chỉ là nơi mua sắm, mà tại Xưởng Sản Xuất Nội Thất Sofa Minh Phú, bạn còn được trải nghiệm dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Các nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu riêng của bạn.

Sản xuất đô bọc theo yêu cầu
Xưởng sản xuất đô bọc theo yêu cầu

Thông tin liên hệ để nhận tư vấn và đặt hàng sản phẩm nội thất:

  • Hotline: 092 536 28 28
  • Facebook: Fanpage Sofa Minh Phú
  • Địa chỉ phân xưởng: Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh
  • Email: sale@sofaminhphu.vn

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.