Sofa Minh Phú đón đoàn đối tác tới tham quan xưởng sản xuất nội thất

Tiếp đón và gặp mặt đoàn đối tác tới tham quan xưởng sản xuất

Ngày 17/11 vừa qua, Sofa Minh Phú vinh dự được đón tiếp đối tác tới tham quan xưởng sản xuất và kiểm tra trực tiếp chất lượng sản phẩm. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất, Minh Phú tự hào là đơn vị sản xuất sofa cao cấp uy tín số 1 tại Hà Nội.

Với quy mô nhà xưởng rộng hơn 3000m2, Sofa Minh Phú đáp ứng đa dạng cho mọi nhu cầu gia công chế tác nội thất cao cấp và phức tạp nhất: khách sạn, biệt thự, văn phòng, căn hộ chung cư. Đội ngũ sản xuất hơn 80+ thợ tay nghề dày dăn chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết và tỉ mỉ với từng công trình, đáp ứng được những thiết kế phức tạp, tiêu chuẩn cao.

Sofa Minh Phú
Sofa Minh Phú đón tiếp đối tác tới tham quan xưởng gỗ nội thất
Sofa Minh Phú
Tham quan và kiểm tra chất lượng

Trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật sản xuất đạt độ chính xác đến từng chi tiết. Phòng sơn khép kín đạt tiêu chuẩn tách biệt, không bám bụi từ khâu mộc để lớp sơn được mịn, sắc nét, bền màu; đảo bảo thẩm mỹ và độ bền tối đa.

Sofa Minh Phú
Phòng sơn kín đạt tiêu chuẩn tách biệt

Trực tiếp kiểm tra chất lượng và nguyên vật liệu sản xuất

Tại buổi tham quan, đoàn đối tác đã trực tiếp tham quan 2 phân xưởng của chúng tôi tại Xưởng sản xuất sofa và Xưởng sản xuất đồ gỗ của Minh Phú. Đoàn đối tác đã được Ban lãnh đạo công ty trực tiếp giới thiệu về công suất, quy trình sản xuất sản phẩm qua đó giúp các đối tác tin tưởng vào uy tín năng lực sản xuất của công ty đối với các sản phẩm trên thị trường nội thất cao cấp.

Sofa Minh Phú
Ban lãnh đạo công ty giới thiệu về công suất, quy trình sản xuất
Sofa Minh Phú
Kiểm tra nguyên vật liệu sản xuất sản phẩm

Đoàn đối tác đã rất hài lòng về và đánh giá cao sự tiếp đón của Ban lãnh đạo Công ty cũng như của toàn thể cán bộ công nhân viên. Chuyến tham quan nhà máy đã giúp đoàn đối tác được trực tiếp kiểm nghiệm sản phẩm, kiểm nghiệm chất lượng nguyên vật liệu sản xuất.

Sofa Minh Phú xin gửi lời cảm ơn tới quý đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn thương hiệu. Kính chúc quý đối tác và khách hàng dồi dào sức khỏe, chúc cho sự hợp tác của 2 bên ngày càng bền chặt và tốt đẹp hơn.

Quý đối tác và khách hàng đến tham quan xưởng sản xuất và quy trình sản xuất liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 0925.36.28.28
  • Fanpage: Sofa Minh Phú
  • Địa chỉ phân xưởng: Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh
  • Email: sale@sofaminhphu.vn

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.