Nhập khẩu nguyên vật liệu gỗ nội thất theo container – Sofa Minh Phú

Nhằm tối ưu giá thành và chi phí trong sản xuất, Sofa Minh Phú luôn cố gắng tìm kiếm các nhà cung ứng nguyên vật liệu. Minh Phú đã nhập khẩu gỗ số lượng lớn theo container để giảm chi phí sản xuất các sản phẩm sofa, giường ngủ, bàn ghế ăn, đồ rời,… theo yêu cầu thiết kế.

Nhập khẩu gỗ nội thất
Minh Phú nhập khẩu nguyên vật liệu theo container

Khi đặt hàng sản xuất tại Minh Phú, quý khách hàng có thể yên tâm về đầu vào, nguồn cung cấp nguyên vật liệu sản xuất của chúng tôi.

Về khung gỗ, chúng tôi cam kết:

  • Nhập hàng tận gốc đã được kiểm tra chất lượng kĩ lưỡng.
  • Chứng chỉ chất lượng nguyên liệu đầu vào.
  • Xuất hóa đơn đầy đủ cho các công ty lớn.
  • Hàng hóa đầy đủ CO CQ.

Vật liệu gỗ nhập khẩu cao cấp

Nói đến chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm nội thất, chất lượng gỗ là yếu tố quyết định sản phẩm khác biệt. Để đáp ứng yêu cầu và tiến độ công trình các đơn hàng, chúng tôi đã mở rộng thêm xưởng chuyên đồ gỗ, đồ cơ khí tại Yên Hà, Võng La, Đông Anh, Hà Nội. Minh Phú nổi tiếng với bộ sưu tập nội thất sofa, giường ngủ, bàn ghế ăn,…được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên, gỗ óc chó, gỗ tần bì,…. Khung gỗ tại xưởng được xử lý, tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.

Vật liệu gỗ nhập khẩu cao cấp
Vật liệu gỗ nhập khẩu cao cấp

Quy trình xử lý, sản xuất gỗ kỹ càng

Với đội ngũ thợ hơn 100 thợ tay nghề tại xưởng được phân công từng quy trình cụ thể để tạo nên những món đồ nội thất quan trọng.

Khung gỗ được tiến hành xử lý chống mối mọt, cong vênh nhằm đảm bảo tối đa tuổi thọ của khung. Sau đó các thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành cắt, ghép, uốn lượn,… tạo nên bộ khung đảm bảo đúng yêu cầu và đúng 3D thiết kế. Để tạo nên bộ sofa chất lượng, khung sofa chính là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì thế, sau khi tiến hành xử lý khung gỗ và cắt ghép, chúng tôi luôn có bước chỉnh sửa lại khung chắc chắn chưa, đúng chưa để tiến hành các bước tiếp theo.

Quy trình xử lý gỗ kỹ càng
Gia công chế tác nội thất tại Minh Phú

Máy móc công nghệ hiện đại xử lý gỗ

Máy móc, thiết bị hiện đại xử lý những yêu cầu khó nhất và tạo nên chất lượng gỗ hoàn hảo. Trang thiết bị hiện đại đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất trong sản xuất và tiến độ công trình từ nhỏ tới lớn. Kỹ thuật sản xuất chuyên nghiệp, chất lượng và chính xác trong từng chi tiết.

Máy móc công nghệ hiện đại
Trang thiết bị máy móc đáp ứng tiến độ và chất lượng các công trình từ nhỏ tới lớn.

Đằng sau những sản phẩm chất lượng và cao cấp là cả một quá trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học. Điều đó chính là yếu tố quyết định tạo nên thương hiệu uy tín của Minh Phú.

Liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 092 536 28 28

Fanpage: Xưởng Sofa Minh Phú

Địa chỉ phân xưởng: Xóm 1 – Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.