Giải bóng đá CUP SOFA MINH PHÚ 2023

Giải đấu bóng đá Nam Cup Sofa Minh Phú lần thứ nhất mới đây đã kết thúc với sự phấn khích không ngừng từ phía các cầu thủ, khán giả, Ban tổ chức và các nhà tài trợ. Đây là một Giải đấu quan trọng, không chỉ vì danh hiệu SOFA MINH PHÚ mà còn vì tình đoàn kết và niềm tự hào của Toàn thể CBCNV Công ty.

Ngay từ sáng sớm, Trên cả 2 sân, lượt đấu đầu tiên đã được diễn ra. Các đối thủ giữa các trận đã tạo ra những tình huống hấp dẫn và luôi cuốn.

Giải bóng đá Cup Minh Phú
Giải bóng đá Cup Minh Phú

1. Trên sân thi đấu 1

Đội Văn phòng, có sự ủng hộ nhiệt tình, mạnh mẽ từ khán giả, nhanh chóng thể hiện sự áp đảo bằng việc kiểm soát bóng và tạo ra những pha tấn công gay cấn. Tuy nhiên, đội Khung không hề chùn bước và tạo ra những pha phản công sắc sảo nhưng không thể giành chiến thắng trước những pha tấn công dồn dập của Đội Văn Phòng.

Kết quả đội Văn phòng đã Giành chiến thắng áp đảo với tỷ số: 4-1

Giải đấu bóng đá
Giải thi đấu bóng đá lần 1 2023

Cùng thời gian đó, trên Sân 2 cũng diễn ra trận đấu 2 đội: Đội Bọc và Đội Giao Vận. Trận đấu đã diễn ra vô cùng căng thẳng với những tình huống đầy kịch tính. Phút thứ 18, Cầu Thủ Đào Bảo Hiếu – Đội Bọc đã sút tung lưới đối phương mở màn tỷ số cho trận đấu.
Tuy nhiên, Không để cho Đôi Bọc tiếp nối thành công, Bằng những pha bóng khéo léo, kỹ thuật của Đội Giao vận, Liên tiếp các cầu thủ Nguyễn Bá Tú và Nguyễn Văn Lộc đã ghi liền 2 bàn thắng ở phút thứ 37 và phút thứ 43 của trận đấu.

Tỷ số: 2-1 Giành chiến thắng thuyết phục trước đội Bọc.

Đến lượt đấu thứ 2, Cuộc đối đầu diễn ra đầy kịch tính trên Sân 1 giữa đội Văn Phòng và Đội Bọc, hai đội Ngang sức ngang tài, giằng co bóng trong nhiều thời gian.

Cuối cùng Kết quả Đội Bọc đã chiến thắng với tỷ số sát nút 1-0.

Thi đấu bóng đá
Các đội thi đấu bóng đá

2. Trên sân thi đấu 2:

Cuộc đối đầu giữa đội Khung và Giao Vận, đội Khung đã mở tỷ số sau một pha dẫn bóng tuyệt đẹp do Cầu Thủ Nguyễn Bá Nghĩa sút vào ở phút thứ 13 và liên tiếp có thêm 1 bàn thắng nữa ở phút thứ 21 do cầu Thủ Nguyễn Văn Biên làm tung lưới đối phương bằng một pha sút bóng điêu luyện. Nhưng niềm vui của họ không kéo dài được lâu, vì đội Giao vận đã gỡ hòa chỉ 7 phút sau đó bằng một pha phản công nhanh và Cầu Thủ Đồng Chức Năng đã sút tung lưới đối phương ở phút thứ 28 của trận đấu. Thừa thắng xông lên, liên tiếp 3 cầu thủ nữa của đội giao vận đã ghi thêm 3 bàn thắng ấn định tỷ số trận đấu.

Kết quả đội Giao vận thắng 4-2.

Đội thi đấu bóng đá
Giải đấu bóng đá rèn luyện sức khỏe

Đến lượt đấu thứ 3, Là cuộc đối đầu giữa Đội Bọc – Khung diễn ra trên sân 1. Kết thúc hiệp 1 với tỷ số hòa 1-1, và cả hai đội đã quyết tâm không chịu thua cuộc. Hiệp 2 bắt đầu mạnh mẽ với cả hai đội tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm. Đội Khung đã tái thiết lập ưu thế sau một pha lập công từ khoảng cách xa.
Những phút cuối của trận đấu là thời gian kịch tính nhất. Đội Bọc không từ bỏ và tiếp tục tấn công mạnh mẽ đến phút 37, họ đã gỡ hòa 2-2 bằng một phan dẫn bóng kỹ thuật qua nhiều Cầu thủ của đối phương. Cả hai đội đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng.

Kết quả cuối cùng là một trận đấu hòa 2-2, đánh dấu sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa hai đội bóng.

Đội Giao vận và Đội văn phòng diễn ra trên Sân 2, Với những chàng trai trẻ, khỏe, rèn luyện thể lực hàng ngày cuối cùng đội Giao vận đã thắng đội văn phòng với tỷ số 2-0 kết thúc giải đấu.
Khép lại giải đấu với GIẢI VÔ ĐỊCH Thuộc về đội GIAO VẬN (toàn thắng) – xứng đáng cho Các chàng trai khôi ngô tuấn tú, trẻ nhất giải bóng năm nay và Giải VUA PHÁ LƯỚI thuộc về Cầu Thủ – Phan Văn Thắng – Đội Giao vận. Xin chúc mừng Đội Giao Vận và Anh Phan Văn Thắng.

Giải bóng đá Minh Phú
Đội vô địch giải bóng đá

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT VÀ THƯƠNG MẠI MINH PHÚ

Hotline: 0906 161 316 – 0866 807 160 – 0878 554 433

Fanpage: Sofa Minh Phú

Địa chỉ: Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.