Dự án sản xuất 12 bộ bàn ghế ăn cho khách sạn tại Hải Phòng

Dự án sản xuất 12 bộ bàn ghế ăn cho khách sạn tại Hải Phòng do phân xưởng Sofa Minh Phú thực hiện là một dự án quan trọng trong lĩnh vực sản xuất nội thất. Dự án này nhằm mục tiêu cung cấp 50 bộ bàn ghế ăn đẹp mắt, thoải mái và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách sạn, tạo sự hài lòng cho khách hàng và nâng cao hình ảnh của khách sạn.

Sofa Minh Phú, phân xưởng chuyên sản xuất nội thất đồ rời cao cấp

Sau khi thương lượng đày đủ với đối tác về kiểu dáng, chất liệu, thời hạn giao hàng,…đội ngũ thợ của Sofa Minh Phú sẽ tiến hành sản xuất nội thất. Các mẫu bàn ghế ăn đều được lựa chọn chất liệu cao cấp, bền bỉ. Quá trình sản xuất theo dõi chặt chẽ về chất lượng từ quy trình gia công cho đến lắp ráp.

Khi sản phẩm được hoàn thành, đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng để đảm bảo các bộ bàn ghế ăn sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp nhất. Sau khi kiểm tra chất lượng, sản phẩm sẽ được Minh Phú vận chuyển đến tận tay khách hàng.

Dự án sản xuất ghế ăn
Dự án sản xuất bàn ghế ăn khách sạn

Một số hình ảnh bàn giao bàn ghế ăn khách sạn do Minh Phú sản xuất

Sau nhiều giai đoạn thiết kế, chế tác, và kiểm tra chất lượng cẩn thận, Sofa Minh Phú đã hoàn thành sản phẩm theo đúng tiến độ và tiêu chuẩn cao cấp để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Một số hình ảnh bàn giao sản phẩm tại khách sạn như:

Dự án ghế ăn cao cấp
Bàn giao ghế ăn cao cấp
Bàn giao bàn ghế ăn
Ghế ăn kiểu dáng đa dạng
Bàn giao bàn ghế ăn đẹp
Ghế ăn đẹp mắt
Bàn giao bàn ghế ăn cao cấp
Bàn ghế ăn cao cấp
Bàn giao bàn ghế ăn khách sạn chất lượng
Ghế ăn hiện đại, sang trọng

Bàn giao sản phẩm cho Dự án sản xuất 12 bộ bàn ghế ăn cho khách sạn tại Hải Phòng là một thành tựu quan trọng của phân xưởng Sofa Minh Phú, thể hiện sự cam kết đối với chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Điều này đồng thời cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm trong quy trình sản xuất và dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ đặt hàng 

Hotline: 092 536 28 28

Fanpage: Xưởng Sofa Minh Phú

Địa chỉ phân xưởng: Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.