Công trình bàn giao ghế sofa spa tại Hà Nội

“Trước đây chị đã tìm và liên hệ rất nhiều nơi sản xuất ghế sofa spa nhưng thật sự chưa tìm được chỗ nào ưng ý để có thể đảm bảo đúng yêu cầu nội thất spa mình. Sau đó, nhờ được bạn bè chia sẻ và giới thiệu đến xưởng sản xuất bên mình nên chị quyết định đến nội thất bên mình xem. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình và khả năng đáp ứng được các kỳ vọng của chị nên chị quyết định chọn Minh Phú để đặt hàng và sản xuất”. Chị chủ spa chia sẻ

Nội thất Minh Phú xin chân thành cám ơn các khách hàng đã tin tưởng giới thiệu bạn bè đến xưởng sản xuất. Và cũng rất cám ơn chị chủ spa đã tin tưởng và đến tận nơi để lựa chọn đặt hàng.

Một trong những điểm mà chị chủ spa đã chọn Minh Phú đó chính là điểm nổi bật của tất cả các sản phẩm ở đây. Đặc biệt là bộ ghế ngồi sở hữu kiểu dáng hiện đại kết hợp với cổ điển cùng tông màu sang trọng và lịch lãm.

Chất liệu của các bộ sofa này được làm từ loại vải nỉ và bộ chân kiên cố sơn tĩnh điện kết hợp cùng nệm đầu mút êm (chị chủ đã trải nghiệm trực tiếp) mang đến cho không gian spa thêm phần quý phái và ấm cúng.

Ghế sofa bàn giao cho khách hàng
Ghế sofa bàn giao cho khách hàng
Bộ bàn trà khu vực tiếp khách
Bộ bàn trà khu vực tiếp khách
Ghế sofa văng dài bàn giao cho khách
Ghế sofa cong bàn giao cho khách
Bàn giao mẫu ghế sofa (thực tế)
Bàn giao mẫu ghế sofa (thực tế)
Ghế sofa bàn giao cho khách hàng
Sofa bàn giao cho khách hàng

Đặt hàng thiết kế nội thất văn phòng ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua và sản xuất sofa theo thiết kế cho nhà dân, khách sạn, văn phòng, resort,… Quý khách có thể liên hệ nội thất Minh Phú để được tư vẫn và giải đáp đồng thời đặt hàng theo yêu cầu thiết kế riêng cho phù hợp với nội thất và ý tưởng trang trí.

Nội Thất Minh Phú công ty uy tín chuyên cung cấp đóng mới và sản xuất sofa theo yêu cầu, chất lượng vượt trội giá thành thấp. Đáp ứng các công trình văn phòng, nội thất chung cư và đông đảo các dự án khác trên thị trường.

Liên hệ với Minh Phú qua các địa chỉ dưới đây:

📞 Hotline: 0878554433

🌐 Website: https://sofaminhphu.vn

🔰 Facebook: Sofa Minh Phú

✉️ Email: sofaminhphu@gmail.com

📌 Địa chỉ : Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội.

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.