BUỔI GẶP GỠ THÀNH CÔNG GIỮA KHÁCH HÀNG ẤN ĐỘ VÀ XƯỞNG SẢN XUẤT SOFA MINH PHÚ

Ngày 20/11 vừa qua, Sofa Minh Phú đã đón đoàn khách Ấn Độ sang Việt Nam để đàm phán về đơn hàng sản xuất sofa, đồ rời các loại.

Sofa Minh Phú
Ban lãnh đạo giới thiệu quy mô xưởng sản xuất

Tiếp đón khách hàng tại văn phòng Sofa Minh Phú

Đón tiếp đoàn khách hàng tới tham quan xưởng và xem quy trình sản xuất trực tiếp có Ban lãnh đạo công ty. Tại văn phòng, chúng tôi đã giới thiệu về quy mô, nhân lực, quy trình và các sản phẩm sản xuất. Đoàn đối tác được trực tiếp chọn mẫu, chọn chất liệu và kiếu dáng. Đòng thời kiểm tra chất lượng sản phẩm hoàn thiện ngay tại phòng trưng bày của Minh Phú.

Sofa Minh Phú
Tiếp đón tại văn phòng Sofa Minh Phú
Sofa Minh Phú
Giới thiệu sản phẩm
Sofa Minh Phú
Kiểm tra chất lượng sản phẩm hoàn thiện tại phòng trưng bày

Đoàn đối tác cho biết lần này qua Việt Nam để khảo sát quy mô cũng như năng lực sản xuất của xưởng gia công nội thất để chọn ra đối tác phù hợp để thực hiện đơn hàng gia công các sản phẩm nội thất sofa, giường ngủ, bàn ghế ăn, đồ rời,… các loại.

Kiểm tra chất liệu sản phẩm

Ban lãnh đạo đã trực tiếp hướng dẫn cho đoàn đối tác toàn bộ nhà xưởng, giới thiệu về các quy trình sản xuất, gia công.

Phòng cắt may diện tích 400m2 với đội ngũ lên đến 30 người; trang bị bộ máy may điện tử với công năng đa dạng, xử lý nhanh chóng tỉ mỉ, thời gian sản xuất nhanh hơn để phục vụ tiến độ công trình. Tại đây, đoàn đã kiểm tra chất liệu vải/da chúng tôi đang sản xuất cho các đơn hàng đã đặt. Ban lãnh đạo đã tư vấn giúp đoàn chọn được chất liệu phù hợp với yêu cầu và thiết kế 3D.

Sofa Minh Phú
Đoàn khách trực tiếp kiểm tra chất lượng vải

Kiểm tra khung gỗ sofa

Ban lãnh đạo công ty cùng đoàn khách trực tiếp đi kiểm tra chất lượng sản phẩm và nguyên vật liệu sản xuất. Đoàn tham quan các khu vực sản xuất và trực tiếp kiểm tra chất lượng và vật liệu khung sofa.

Sofa Minh Phú
Tham quan xưởng sản xuất

Tại khu vực tổ khung và mút đoàn trải nghiệm trực tiếp trên mẫu sản phẩm chúng tôi đang hoàn thiện. Đánh giá về độ êm ái, độ đàn hồi của lò xo.

Sofa Minh Phú
Kiểm tra trực tiếp độ êm ái và đàn hồi của sản phẩm

Dưới sự hướng dẫn của Ban lãnh đạo, quá trình trao đổi giữa các vị khách hàng Ấn và nhà xưởng diễn ra rất thuận lợi. Kết thúc buổi làm việc, bên phía khách hàng cảm thấy rất hài lòng về thái độ làm việc chuyên nghiệp, sự hỗ trợ nhiệt tình từ Minh Phú.

Hy vọng thương vụ sẽ sớm được xúc tiến để Minh Phú mang những sản phẩm đẳng cấp và giá trị tới khách hàng.

Quý khách hàng và đối tác tham quan xưởng sản xuất vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0925.36.28.28
  • Fanpage: Sofa Minh Phú
  • Địa chỉ phân xưởng: Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội
  • Email: sale@sofaminhphu.vn

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.