Bộ sofa văn phòng cho chi nhánh Vietcombank Hà Nội

Tại Vietcombank, nơi đón tiếp khách hàng là một trong những ưu tiên, là bộ mặt và thể diện của cả công ty. Vì thế Vietcombank rất quan tâm việc tạo ra một không gian hoàn hảo và thoải mái khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại Vietcombank. Nội thất Minh Phú là lựa chọn hàng đầu với các mẫu sofa văn phòng hiện đại dẫn đầu xu hướng. Ban lãnh đạo chi nhánh đã lựa chọn bộ sofa xanh cùng với tone màu chính của thương hiệu, toát lên vẻ sang trọng cho căn phòng và mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư thái.

Trưởng phòng chi nhánh Vietcombank chia sẻ: ” Đệm ngồi của ghế sofa thật sự rất thoải mái, độ cao và tựa lưng vừa phải ôm trọn vào cột sống nên ngồi lâu không bị mỏi lưng. Màu sắc mạnh mẽ, phù hợp với nội thất trong phòng. Đối tác cũng như khách đến ai cũng đều khen bộ sofa văn phòng này đẹp lại rất hiện đại sang trọng”

Bàn giao bộ ghế sofa cho văn phòng Vietcobank
Bàn giao bộ ghế sofa cho văn phòng Vietcobank

Sofa Minh Phú xin gửi lời cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo chi nhánh Vietcombank đã tin tưởng và lựa chọn Minh Phú. Chúc chi nhánh phát triển vững mạnh và thịnh vượng.

Sofa Minh Phú – Sản xuất sofa chuyên nghiệp theo yêu cầu thiết kế

Thành công của Minh Phú chính là sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng.

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, công trình đẹp mắt và sang trọng là những gì mà Minh Phú đã đang và sẽ làm.

Mỗi một sản phẩm, dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều đặt trọn cái Tâm để mang đến giá trị và niềm tin cho khách hàng.

Trong tương lai, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác của các khách hàng, kiến trúc sư, đơn vị thi công,… trên cả nước để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất. 

Liên hệ với Minh Phú qua các địa chỉ dưới đây:

📞 Hotline: 0878554433

🌐 Website: https://sofaminhphu.vn

✉️ Email: sofaminhphu@gmail.com

📌 Facebook: Sofa Minh Phú

📌 Địa chỉ : Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội.

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.