Bàn giao sofa Tân cổ điển tại nhà chị Thủy Hà nội

Hình ảnh thực tế bàn giao sofa tân cổ điển tại nhà chị Thủy Hà Nội

Yêu thích phong cách thanh lịch, tinh tế và kết hợp hiện đại thì sofa tân cổ điển chính là điểm nhấn đặc biệt. Bộ sofa Tân cổ điển làm nổi bật không gian phòng khách khiến ai khi bước vào phòng khách cũng sẽ chú ý đầu tiên. Mẫu sofa này nổi bật bởi những đường nét, chi tiết mang đặc trưng của hơi thở cổ điển với những đường chỉ may tinh tế, cầu kỳ. Nội thất sofa tân cổ điển và bàn ghế ăn của Minh Phú cũng đã thành công chiếm trọn cảm tình của Gia Đình nhà chị Thủy.

Những hình ảnh bàn giao thực tế sau khi hoàn thiện 100% nội thất được chính chị Thủy chụp lại chia sẻ. Không chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng, các kiến trúc sư, các đơn vị thi công nội thất,… cũng chọn Minh Phú là đơn vị hợp tác tiềm năng và chất lượng. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế của sofa tân cổ điển và ghế ăn sang trọng tại gia đình chị Thủy Hà Nội.

Sofa Tân Cổ Điển tạo sự sang trọng cho phòng khách
Sofa Tân Cổ Điển tạo sự sang trọng cho phòng khách
Không gian phòng khách sang trọng
Không gian phòng khách sang trọng
Những hình ảnh thực tế sau khi hoàn thiện nội thất được chị Thủy chia sẻ
Những hình ảnh thực tế sau khi hoàn thiện nội thất được chị Thủy chia sẻ

Sofa Minh Phú xin chân thành cảm ơn gia đình chị Thủy đã lựa chọn sofa tại Minh Phú. Chúc gia đình anh chị hạnh phúc và làm ăn phát đạt!

Tìm hiểu các sản phẩm của Minh Phú tại đây: https://sofaminhphu.vn/shop/san-pham/

Sofa Minh Phú – Sản xuất sofa chuyên nghiệp theo yêu cầu thiết kế

Thành công của Minh Phú chính là sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng.

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, công trình đẹp mắt và sang trọng là những gì mà Minh Phú đã đang và sẽ làm.

Mỗi một sản phẩm, dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều đặt trọn cái Tâm để mang đến giá trị và trao niềm tin cho khách hàng.

Trong tương lai, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác của các khách hàng, kiến trúc sư, đơn vị thi công,… trên cả nước để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.

Liên hệ với Minh Phú qua các địa chỉ dưới đây:

📞 Hotline: 0878554433

🌐 Website: https://sofaminhphu.vn

✉️ Email: sofaminhphu@gmail.com

📌 Địa chỉ : Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội.

 

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.