BÀN GIAO SOFA NHÀ ANH NAM QUẢNG NINH

Sofa Minh Phú tiến hành bàn giao sofa cho nhà anh Nam tại Quảng Ninh. cảm ơn Quý khách vì đã tin tưởng và lựa chọn sản xuất nội thất tại Minh Phú.

Bàn giao Sofa nhà anh Nam biệt thự Hạ Long Quảng Ninh

Bộ sofa, giường ngủ và ghế ăn bàn giao cho nhà anh Nam là sản phẩm được đặt riêng theo thiết kế của gia đình. Anh Nam chia sẻ rằng sau khi đã tham khảo rất nhiều nơi có thể sản xuất theo thiết kế riêng của anh thì rất khó, thật may mắn anh Nam được bạn giới thiệu đến với Minh Phú, được các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình, anh quyết định lựa chọn đặt sofa tại đây.

Gia đình anh Nam vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm, hài lòng hơn nữa với lịch giao hàng và lắp đặt đúng hẹn của Minh Phú. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế tại gia đình anh Nam:

Sofa Minh Phú xin chân thành cảm ơn gia đình anh Nam đã lựa chọn sofa tại Minh Phú. Chúc gia đình anh chị hạnh phúc và làm ăn phát đạt! Xem thêm: https://sofaminhphu.vn/category/biet-thu-resort/

Sofa Minh Phú – Sản xuất sofa chuyên nghiệp theo yêu cầu thiết kế

Thành công của Minh Phú chính là sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng.Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, công trình đẹp mắt và sang trọng là những gì mà Minh Phú đã đang và sẽ làm. Mỗi một sản phẩm, dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều đặt trọn cái Tâm để mang đến giá trị và trao niềm tin cho khách hàng.

Trong tương lai, chúng tôi mong muốn trở thành đối tác của các khách hàng, kiến trúc sư, đơn vị thi công,… trên cả nước để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.

Liên hệ với Minh Phú qua các địa chỉ dưới đây:

📞 Hotline: 0878554433

🌐 Website: https://sofaminhphu.vn

✉️ Email: sofaminhphu@gmail.com

📌 Địa chỉ : Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội.

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.