Bàn giao dự án sofa phòng khánh tiết

Sofa phòng khánh tiết sang trọng và trang nhã. Phòng khánh tiết không chỉ là không gian dùng để đón tiếp các vị khách quý, các nguyên thủ quốc gia đến thăm đất nước. Mà hiện nay các công ty, tập đoàn lớn cũng đầu tư rất nhiều xây dựng và thiết kế phòng khánh tiết. Điều đó thể hiện sự trang trọng dành cho người được đón tiếp. Cao quý hơn đó là thể hiện sự tôn nghiêm, kính nể của công ty dành cho vị khách được tiếp đón. Chính vì thế, việc lựa chọn sofa phòng khánh tiết rất quan trọng. Để đảm bảo được sự sang trọng cho không gian mà còn mang đến sự tiện nghi cho khách hàng.

Sofa Minh Phú xin giới thiệu quý khách hàng dự án nội thất phòng khánh tiết. Ảnh chụp thực tế sản phẩm chúng tôi sản xuất tại xưởng và bàn giao tới khách hàng.

Sofa phòng khánh tiết
Bàn giao nội thất phòng khánh tiết

Thông tin dự án cụ thể như sau:

  • Kích thước: 800×700
  • Số lượng: 18 chiếc
  • Khung gỗ thông kết hợp plywood. Đệm mút Việt Nhật
  •  Ốp tay gốc Tần bì

Dưới đây là những hình ảnh thực tế chúng tôi sản xuất:

Sofa phòng khánh tiết
Ảnh chụp thực tế tại xưởng sofa Minh Phú
Sofa phòng khánh tiết
Cận cảnh ảnh chụp ghế đơn sofa phòng khánh tiết
Sofa phòng khánh tiết
Sofa phòng khánh tiết sang trọng và trang nhã
Sofa phòng khánh tiết
Ghế đơn sofa Minh Phú sản xuất
Sofa phòng khánh tiết
Sofa cho phòng khánh tiết

Sofa Minh Phú – Đơn vị sản xuất sofa phòng khánh tiết chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình đơn vị sản xuất sofa phòng khánh tiết chuyên nghiệp thì hãy đến ngay với Sofa Minh Phú. Chúng tôi là đơn vị sản xuất sofa uy tín số 1 tại Hà Nội và nhận được nhiều sự tín nhiệm của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên toàn quốc.

Là đơn vị chuyên sản xuất sofa uy tín tại Việt Nam, Sofa Minh Phú với quy mô 2 nhà xưởng rộng hơn 3000m2 cùng đội ngũ thợ nghề kinh nghiệm có tâm và tài. Với đội ngũ thợ nghề chất lượng cao như thế, Minh Phú đã và đang là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất phòng khánh tiết được các chủ đầu tư rất tin tưởng và hợp tác. Sự thành công trong các dự án thiết kế phòng khánh tiết cho các cơ quan nhà nước và các tập đoàn lớn là minh chứng thiết thực nhất cho năng lực của Sofa Minh Phú.

Sofa Phòng Khánh Tiết
Sofa Minh Phú – Đơn vị sản xuất sofa phòng khánh tiết chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 092 536 28 28
  • Facebook: Fanpage Sofa Minh Phú
  • Địa chỉ phân xưởng: Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh – Hà Nội
  • Email: sale@sofaminhphu.vn

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.