3 CAM KẾT VÀNG CỦA SOFA MINH PHÚ VỚI KHÁCH HÀNG

Trong quá trình hoạt động và phát triển, Sofa Minh Phú lấy phương châm đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn.

Hiện tại Sofa Minh Phú là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm sofa, giường ngủ, bàn ghế ăn, đồ rời,… uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi đã trở thành đối tác của hơn 10.000 khách hàng, kiến trúc sư, nhà thầu, đơn vị thi công nội thất, chủ đầu tư,… trên cả nước để mang đến những công trình đẹp mắt và sang trọng.

Chúng tôi tự hào về đội ngũ thợ tay nghề gia công chế tác sản phẩm, đội ngũ tư vấn nhiệt tình và kinh nghiệm, cùng lợi thế về nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị sản xuất hiện đại. Các đối tác và khách hàng khi làm việc với Minh Phú đều có trải nghiệm tốt nhất từ giá thành đến chất lượng dịch vụ.

Dưới đây là nội dung cam kết của Sofa Minh Phú với khách hàng:

Cam kết với khách hàng
3 cam kết vàng của Sofa Minh Phú với khách hàng

1. Cam kết về sản xuất và chất lượng sản phẩm

Sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, đồng thời liên tục cải tiến các hoạt động nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Chúng tôi sản xuất sản phẩm theo đúng kích thước bản vẽ 3D và theo yêu cầu của khách hàng.

Giá bán đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

Cam kết giá bán trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

Sau 5 năm, sản phẩm ít phải sửa chữa.

Chăm sóc khách hàng tận tâm.

Sẵn sàng hỗ trợ xử lý dù chỉ 1 lỗi nhỏ.

Cập nhật theo xu hướng thị trường.

2. Cam kết về thi công

Nguyên vật liệu sản xuất có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng từ các đối tác và nhập khẩu trực tiếp.

Cam kết chuẩn chất lượng.

Sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.

Cam kết đúng tiến độ công trình.

Cam kết sản xuất đúng nguyên vật liệu như đã cam kết với khách hàng. Bất kỳ nguyên vật liệu không thực hiện đúng như cam kết, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thu hồi và hoàn 100% giá trị sản phẩm đã đặt.

3. Cam kết về bảo hành

Bảo hành sản phẩm 1 năm. Bảo trì sản phẩm trọn đời.

Khung gỗ bảo hành lên đến 5 năm.

Hỗ trợ khách hàng xử lý lỗi trong quá trình lắp đặt và bàn giao sản phẩm.

Minh Phú luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng tốt nhất và dịch vụ tới mọi dự án và công trình. Các sản phẩm do Minh Phú sản xuất đều thực hiện đúng quy trình để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Với mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến, đổi mới và đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhà xưởng,… Điều đó minh chứng cho những cam kết của Sofa Minh Phú có giá trị thực tế cao.

Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn được cùng bạn kiến tạo những công trình chất lượng và thẩm mỹ. Chúng tôi mong muốn được cùng bạn kiến tạo những công trình đầy tính thẩm mỹ và chất lượng.

Thông tin liên hệ để nhận tư vấn và đặt hàng:

Hotline: 092 536 28 28
Fanpage: Xưởng Sofa Minh Phú
Địa chỉ phân xưởng: Cổ Điển – Hải Bối – Đông Anh

Sản phẩm cao cấp

Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất qua quy trình 7 bước vô cùng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đều vô cùng tốt. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất đáng tin cậy của nhiều đơn vị thi công lớn trên khắp cả nước.