Về chúng tôi

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nội Thất Minh Phú được thành lập vào năm 2012, hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội thất sofa thiết kế theo yêu cầu.

Với việc hợp tác thi công tại nhiều công trình lớn như Vinhomes Riverside, KeangNam, EcoPark,… chúng tôi tự tin là một trọng những đơn vị sản xuất và thi công nội thất sofa chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Một bộ sản phẩm do Minh Phú sản xuất
Một bộ sản phẩm do Minh Phú sản xuất

Tầm Nhìn & Giá Trị Cốt Lõi

Với sự hoàn thiện và phát triển không ngừng về khả năng thiết kế, sản xuất và thi công, Sofa Minh Phú hướng tới mục tiêu sẽ trở thành đơn vị sản xuất đầy đủ các loại mẫu mã nội thất sofa chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu miền Bắc vào năm 2025, tầm nhìn tới năm 2030. Để đạt được điều này, chúng tôi luôn ghi nhớ và nghiêm túc thực hiện theo 3 giá trị cốt lõi như sau:

  • Khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình, Sofa Minh Phú luôn mong muốn đem lại độ hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn tận tình 24/7. Chúng tôi tin rằng, khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu, lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của Sofa Minh Phú.

Nhiệt tình trong tư vấn và chăm sóc khách hàng
Nhiệt tình trong tư vấn và chăm sóc khách hàng
  • Không ngừng đổi mới

Hòa vào sự phát triển không ngừng của công nghệ và các trào lưu văn hóa nghệ thuật hiện đại, Sofa Minh Phú vẫn luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu và tích lũy không ngừng để có thể tiến tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm phù hợp với xu hướng xã hội và sở thích người tiêu dùng nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ không ngừng tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để những sản phẩm của mình ngày càng trở nên hoàn thiện hơn.

Không ngừng nâng cao chất lượng và nghiên cứu phát triển, đổi mới mẫu mã sản phẩm
Không ngừng nâng cao chất lượng và nghiên cứu phát triển, đổi mới mẫu mã sản phẩm
  • Phát triển bền vững

Sofa Minh Phú cam kết phát triển bền vững bằng cách tận dụng sự phát triển của khoa học công nghệ và sự phát triển của các công ty vận chuyển hàng hóa, dùng Internet làm nền tảng để tiến hành thu hút đối tác và tư vấn khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng hoàn thiện thể chế và môi trường làm việc tại doanh nghiệp, cố gắng tạo nên một môi trường làm việc an toàn, thân thiện và chuyên nghiệp cho người lao động, đồng thời tạo cơ hội đào tạo và khuyến khích sự phát triển của mỗi cá nhân và đội nhóm trong công ty.

Tạo lập môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp
Tạo lập môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp